ข่าวสารการตลาด

ชวนรู้จัก Suksapan Mall แอปฯสะดวกช้อป ตอบโจทย์ทุกการศึกษา จากโลก Offline สู่ Online ของศึกษาภัณฑ์

โลกทุกวันนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วแทบทุกมิติ และด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นทั่วโลกและในประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน จึงเป็นเหตุผลให้ทุกภาคส่วนล้วนต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ และก็เช่นเดียวกันกับภาคการศึกษาที่ได้ก้าวเข้าสู่ Education Disruption ที่การเรียนการสอนแบบดั้งเดิมอาจไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป จึงทำให้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับภาคการเรียนการสอนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียนออนไลน์ การสั่งการบ้านออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการช้อปสินค้าทางการศึกษาในรูปแบบออนไลน์ 

ซึ่งไม่เป็นเพียงการแนะนำนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ แต่ยังรวมถึงแนวโน้มการพัฒนาเทคโนโลยีเทคโนโลยีสื่อการศึกษาในอนาคต และพร้อมกันนี้องค์การค้าของ สกสค. ยุคใหม่ ยังภูมิใจที่จะนำเสนอแอปพลิเคชั่น เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงผู้เรียน ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วไป ซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่น ความตั้งใจ และจุดเปลี่ยนจากการต่อยอดความคิด เพื่อสนับสนุนการศึกษาของชาติ ภายใต้ชื่อ “Suksapan Mall” แอปพลิเคชั่นที่สนับสนุนอุปกรณ์การเรียนการสอน ตอบโจทย์ทุกการศึกษา

พลิกโฉมการช้อปฯ สำหรับการเรียนรู้ จาก Analog สู่ Hybrid

โดย Suksapan Mall : Digital Infinite Learning (ศึกษาภัณฑ์ มอลล์ : พัฒนาการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด) จัดขึ้นภายใต้กรอบแนวคิดของการพัฒนาการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมต้อนรับการกลับมาของร้านศึกษาภัณฑ์สาขาท้องฟ้าจำลอง Flag Ship Store รูปโฉมใหม่ ซึ่งครบครัน ทันสมัย ตอบโจทย์ลูกค้าวัยเรียน วัยทำงาน เหมาะสมต่อการเป็นแหล่งเรียนรู้ในกลางสุขุมวิท โดยภายในที่แห่งนี้รวมสื่อการศึกษาสมัยใหม่ นับเป็นนวัตกรรมทางการศึกษาแห่งโลกอนาคต พร้อมกับเครื่อมือสุดยอดของการเรียนยุค 2023  

ทำความรู้จักกับ Suksapan Mall : SSP MAL มีอะไรบ้างในแอปฯ นี้

1.สินค้า ไม่ว่าจะเป็น

  • หนังสือ

  • แบบพิมพ์

  • เครื่องแบบและอุปกรณ์การเรียน

  • อุปโภค/บริโภค

  • อุปกรณ์เครื่องเขียน

  • สินค้าและเทคโนโลยี

2.โปรโมชั่น

3.ประชาสัมพันธ์การจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง

จุดประสงค์ในการพัฒนา Suksapan Mall : SSP MAL ในครั้งนี้คือ

1. เพื่อเติมเต็มในส่วนของผู้บริโภคที่อยู่ต่างจังหวัดที่ไม่สามารถเดินทางมาถึงตรงนี้ได้ หรือ แม้กระทั่งการปรับเปลี่ยนตามเทรนด์ และยุคสมัยของโลกที่เปลี่ยนไปเน้นทางด้านออนไลน์อย่างรวดเร็ว อาทิ แบบ ปพ. ซึ่งเป็นแบบควบคุมบังคับ ที่จะสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้

2.ยังไม่มีเว็บไซต์ที่ครอบคลุมในทุกหมวดหมู่ของการศึกษา / รวมการติวต่าง ๆ หรือแบบข้อสอบที่จะสอบ อาทิ O-NET จึงถือได้ว่าใน SSP MAL มีสินค้าทั้งรูปแบบนามธรรมและรูปธรรม ที่เป็นศูนย์รวมทางด้านการศึกษา เทคโนโลยี และบริการ ในราคาที่ต่ำ อาทิ ประกันรถยนต์ ส่วนในอนาคตจะมีการเพิ่มบริการ และสินค้าเพิ่มขึ้น

ขณะที่ทางด้านการจัดส่งนั้น จะมีคลังกระจายสินค้าอยู่ที่ลาดพร้าว ดังนั้นระยะเวลาในการจัดส่งจะไม่เกิน 1-2 วัน  

ข้อแตกต่างกับแพลตฟอร์มสินค้าทางการศึกษาอื่น ๆ

ด้วยความที่ศึกษาภัณฑ์คู่กับประเทศไทยมากว่า 75 ปี จึงถือเป็นการทรานส์ฟอร์มจาก Analog สู่ Hybrid ที่รวบรวมสินค้าและบริการทางด้านการศึกษาทุกประเภทไว้ในที่นี่ที่เดียว พร้อมกับรองรับทุกการเชื่อมต่อของคนไทยทั่วประเทศเช่นเดียวกัน โดยทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงอุปกรณ์การศึกษาจากร้านที่คุณคุ้นเคยในรูปแบบออนไลน์ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เครื่องเขียน หนังสือเรียน สารเคมี และอุปกรณ์วิทย์ ชุดนักเรียน ชุดลูกเสือ  ผ่านการใช้งานที่ง่าย ในราคาที่ต่ำ

ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play และ App Store 

หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ 

Line OA : @suksapanpanit https://lin.ee/hPg6w7c

LINE MyShop : https://shop.line.me/@suksapanpanit

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.gXgyi

Shopee : https://shopee.co.th/suksapanmall

Website : http://www.suksapanpanit.com

หรือ ศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ทุกสาขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *