ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1090
mod_vvisit_counterวานนี้2562
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1090
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา16714
mod_vvisit_counterเดือนนี้54767
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา62288
mod_vvisit_counterผู้ชมถึงปัจจุบัน11454150
You are here: Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวองค์การค้าฯ เยี่ยมชมศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. ชูจำหน่าย"เครื่องราชอิสริยาภรณ์ไทย"

เยี่ยมชมศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. ชูจำหน่าย"เครื่องราชอิสริยาภรณ์ไทย"

PDFพิมพ์อีเมล

เยี่ยมชมศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค.

ชูจำหน่าย“เครื่องราชอิสริยาภรณ์ไทย”

ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ราชดำเนิน ได้ปิดบริการเป็นการชั่วคราวเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทำให้ต้องย้ายไปรวมกิจการกับร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ราชบพิธ เพราะเป็นร้านสาขาที่อยู่ใกล้เคียงกับสถานที่เดิมมากที่สุด ส่วนสาเหตุที่ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ราชดำเนิน ต้องปิดบริการลงไปนั้น เนื่องจากต้องคืนพื้นที่ให้กับสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ เพื่อปรับปรุงอาคาร

วันนี้ทีมข่าวประชาสัมพันธ์ อค. ขอแนะนำ "ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค." ซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ราชดำเนินเช่นกัน ตั้งอยู่ติดกับอาคารสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) และอยู่ตรงข้ามกับหอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ

คุณรวรรณ เพ็งทะลุง หัวหน้าส่วนร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. หรือ คุณเอ๋ เล่าว่าตั้งแต่ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ราชดำเนินปิดปรับปรุง ทำให้ลูกค้ามาซื้อสินค้าที่ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. เพิ่มขึ้น เนื่องจากเดินทางสะดวก ลูกค้าส่วนใหญ่ของร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. จะเป็นข้าราชการของ สกสค. คุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ สถานศึกษา และหน่วยงานราชการที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งปีนี้ตั้งเป้ายอดขายไว้ 19 ล้านบาท

ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. จะโดดเด่นในเรื่องการจำหน่ายเครื่องราชอิสริยาภรณ์ไทย ที่มียอดจำหน่ายเป็นอันดับ 1 ในจำนวนร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ทุกสาขา ประกอบด้วย เหรียญ และตราต่าง ๆ ซึ่งเป็นเครื่องหมายแสดงเกียรติยศ เป็นของพระมหากษัตริย์ทรงสร้างขึ้นสำหรับพระราชทาน เป็นบำเหน็จความชอบในราชการ ผู้กระทำความดี ความชอบอันเป็นประโยชน์แก่ประเทศ ศาสนา และประชาชน และเหรียญที่ระลึกที่พระราชทานเป็นบำเหน็จ ความชอบในโอกาสต่าง ๆ

เรื่องนี้คุณเอ๋ รับรองได้ว่า มาที่ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. ที่เดียวกลับออกไป สามารถแต่งตัวได้เครื่องหมายที่ครบและถูกต้องแน่นอน

นอกจากนี้ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. ยังมีสินค้าทางการศึกษาอื่นๆ อย่างครบครัน ทั้งหนังสือแบบเรียน แบบพิมพ์ คู่มือครู หนังสือห้องสมุด สื่อการเรียนการสอน เครื่องเขียน เครื่องแบบนักเรียน และครุภัณฑ์สำนักงาน สำหรับเครื่องแบบลูกเสือนั้น จะเพิ่มจำนวนการขายให้มากขึ้น เพื่อรองรับลูกค้า ของร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์สนามกีฬา ซึ่งได้ปิดบริการลง เนื่องจากต้องคืนพื้นที่ให้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

และนี่คือเสียงของลูกค้า

คุณสายสวาท สิงห์ดี พนักงานสถานธนานุบาลกรุงเทพ สาขาเทเวศน์ กล่าวว่า “เดินทางมาซื้อสินค้าเกี่ยวกับการเรียนให้ลูกเป็นประจำ เนื่องจากเดินทางสะดวก และของที่นี่มีราคาไม่แพง มีคุณภาพที่ดี พนักงานก็ให้บริการที่ดี เว้นแต่หนังสือแบบเรียนที่ไม่ได้ซื้อที่นี่ เนื่องจากลูกเรียนโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร จึงต้องซื้อจากโรงเรียนเท่านั้น ”

คุณธานาภา วิชัยวัตร คุณครูโรงเรียนเซนต์คาเบรียล กรุงเทพ กล่าวว่า “เนื่องจากต้องมาติดต่องานที่กระทรวงศึกษาธิการเป็นประจำ จึงเลือกมาซื้อสินค้าที่ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. เป็นประจำเช่นกัน ร้านศึกษาภัณฑ์มีสินค้าหลากหลาย ซึ่งครั้งนี้มาซื้อแบบพิมพ์ และอุปกรณ์การเรียนการสอน ไว้สำหรับสอนเด็กในห้องเรียน และยังได้ส่วนลดเมื่อใช้บัตรสมาชิกอีกด้วย”

ได้รับคำชมจากลูกค้าเช่นนี้แล้ว ทีมข่าวประชาสัมพันธ์ อค. รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ขอให้ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ทุกสาขา คงอยู่ให้บริการและเคียงข้างกับการศึกษาไทยไปอีกนานแสนนาน

ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ สกสค. เปิดให้บริการวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 -16.00 น. ปิดทำการวันเสาร์ - วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ โทร. 0 2281 4657 ,0 2281 1637 รถประจำทาง สาย 12 ,23 และ 56