ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้893
mod_vvisit_counterวานนี้1980
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้893
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา14554
mod_vvisit_counterเดือนนี้26319
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา65039
mod_vvisit_counterผู้ชมถึงปัจจุบัน11294696
You are here: Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวองค์การค้าฯ ร่วมลงนามสัญญาใช้ที่ดิน

ร่วมลงนามสัญญาใช้ที่ดิน

PDFพิมพ์อีเมล

องค์การค้าของ สกสค. ร่วมลงนามสัญญาใช้ที่ดินกับการไฟฟ้านครหลวง

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 ที่ห้องประชุมสำนักบริหารการเงินและบัญชี โรงพิมพ์องค์การค้าของ สกสค. จัดพิธีลงนามสัญญาการอนุญาตให้ใช้ที่ดิน ระหว่าง นายวีระกุล อรัณยะนาค หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการองค์การค้าของ สกสค. และ นายปสังส์ เทพรักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการทรัพย์สินและรักษาความปลอดภัยการไฟฟ้านครหลวง

นายวีระกุล อรัณยะนาค หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการองค์การค้าของ สกสค. กล่าวว่า สัญญาการอนุญาตให้ใช้ที่ดินฉบับนี้เป็นไปตามมติคณะกรรมการองค์การค้าของ สกสค. ว่าทั้งสองหน่วยงานจะได้รับประโยชน์การใช้ที่ดินร่วมกัน ซึ่งองค์การค้าของ สกสค. มีความยินดี ที่ได้ร่วมมือกับองค์กรรัฐวิสาหกิจชั้นนำระดับประเทศ

ผู้อำนวยการองค์การค้าของ สกสค. กล่าวว่า องค์การค้าของ สกสค. ได้อนุญาตให้การไฟฟ้านครหลวงใช้ประโยชน์ในที่ดินโฉนดเลขที่ 5774 ระหว่าง 6-5 อ เลขที่ดิน 96 หน้าสำรวจ 493 แขวงวังทองหลาง (ลาดพร้าวฝั่งเหนือ) เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร เนื้อที่บางส่วนประมาณ 300 ตารางวา ตามสำเนาโฉนดที่ดินและแผนผังเพื่อก่อสร้างสถานีไฟฟ้าย่อย โดยไม่คิดมูลค่าในการใช้ประโยชน์ มีกำหนดเวลา 10 ปี นับตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2572

ผู้อำนวยการองค์การค้าของ สกสค. กล่าวว่า ขอขอบคุณพี่น้องชาวองค์การค้าของ สกสค. ทุกท่านที่เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ทั้งนี้ การไฟฟ้านครหลวงจะเข้ามาช่วยดูแลระบบไฟฟ้าขององค์การค้าของ สกสค. ทุกสาขาด้วย