ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1026
mod_vvisit_counterวานนี้2393
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้9255
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา8586
mod_vvisit_counterเดือนนี้25902
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา41544
mod_vvisit_counterผู้ชมถึงปัจจุบัน10599853
You are here: Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวองค์การค้าฯ ประกวดราคาด้วยวิธีe-bidding 4 โครงการ

ประกวดราคาด้วยวิธีe-bidding 4 โครงการ

PDFพิมพ์อีเมล

ประกวดราคาด้วยวิธี e-bidding 4 โครงการ

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา  มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างด้วยวิธี e-bidding หน่วยงานองค์การค้าของ สกสค. จำนวน 4 โครงการ  ดังนี้

1.ประกวดราคาจ้างบริการทำความสะอาดอาคารลงวันที่ 24 ส.ค. 61

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างบริการทำความสะอาดอาคารหน่วยงาน องค์การค้าของ สกสค. ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) สามารถยื่นข้อเสนอและราคาในวันที่ 10 กันยายน 2561 สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ คลิ๊ก

2.ประกวดราคาจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยลงวันที่ 24 ส.ค. 2561

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัย องค์การค้าของ สกสค. ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) สามารถยื่นข้อเสนอและราคาในวันที่ 10 กันยายน 2561 สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ คลิ๊ก

3.ประกวดราคาจ้างเหมาบริการแรงงานลงวันที่ 27 ส.ค. 61

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาบริการแรงงาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) สามารถยื่นข้อเสนอและราคาในวันที่ 13 กันยายน 2561 สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ คลิ๊ก

4.ประกวดราคาจ้างเหมารถยนต์โดยสารปรับอากาศบริการรับส่งพนักงานเจ้าหน้าที่ลงวันที่ 29 ส.ค. 61

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมารถยนต์โดยสารปรับอากาศรับส่งพนักงานเจ้าหน้าที่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) สามารถยื่นข้อเสนอและราคาในวันที่ 13 กันยายน 2561 สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ คลิ๊ก