ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้85
mod_vvisit_counterวานนี้1092
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้85
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา9762
mod_vvisit_counterเดือนนี้26253
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา36031
mod_vvisit_counterผู้ชมถึงปัจจุบัน10345701
You are here: Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวองค์การค้าฯ กระแสตอบรับ back to school

กระแสตอบรับ back to school

PDFพิมพ์อีเมล

กระแสตอบรับ back to school

โปรโมชั่นพิเศษที่มอบให้ผู้บริโภค

หลังจากที่ องค์การค้าของ สกสค. จัดงาน back to school ด้วยการจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ อาทิ เครื่องแบบนักเรียนราคาตัวละ 30 บาท เครื่องเขียนชุดละ 68 บาท หัวเข็มขัดลูกเสือที่ผลิตจากทองเหลืองหัวละ 40 บาท ถุงเท้าคู่ละ 10 บาท ฯลฯ ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2561 ที่ผ่านมานั้น ทีมข่าวประชาสัมพันธ์ได้สำรวจพื้นที่ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์  ได้แก่ ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ราชดำเนิน ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ลาดพร้าว ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ราชบพิธ  ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์สตรีท (เซียร์ รังสิต) ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์อ้อมน้อย   และ ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง พบว่าประชาชนให้การตอบรับกันอย่างคึกคัก ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์แน่นขนัดไปด้วยพ่อแม่ ผู้ปกครองที่มาจับจ่ายซื้อหาอุปกรณ์การเรียนการสอนในราคาพิเศษที่องค์การค้าของ สกสค. มอบให้กับเยาวชนที่เป็นอนาคตของชาติ สมดั่งภารกิจในการจัดตั้งองค์กรเพื่อการผลิต จำหน่ายและพัฒนาหนังสือ สื่อการเรียนการสอน ตรงตามหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการ ตลอดจนรักษาระดับราคาที่เป็นธรรม เพื่อประชาชนทุกคน

โปรโมชั่นพิเศษๆ ที่องค์การค้าของ สกสค. สร้างสรรค์ให้กับผู้บริโภคนี้มีจนถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2561 เท่านั้น และสำหรับลูกค้าที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ สามารถนำมาใช้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้เช่นกัน