ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1376
mod_vvisit_counterวานนี้1231
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้4704
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่ผ่านมา13631
mod_vvisit_counterเดือนนี้22075
mod_vvisit_counterเดือนที่ผ่านมา31233
mod_vvisit_counterผู้ชมถึงปัจจุบัน10219251
You are here: Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวองค์การค้าฯ เร่งเครื่องบูรณาการเชิงรุก เสริมภาพลักษณ์องค์กร

เร่งเครื่องบูรณาการเชิงรุก เสริมภาพลักษณ์องค์กร

PDFพิมพ์อีเมล

เร่งเครื่องบูรณาการเชิงรุก เสริมภาพลักษณ์องค์กร

นายสุริยา บัวสุวรรณ เจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญพิเศษ ทำหน้าที่หัวหน้าฝ่ายอำนวยการสำนักบริหารกลาง และ ทำหน้าที่รักษาการผู้อำนวยการสำนักบริหารกลาง องค์การค้าของ สกสค. เปิดเผยถึงโครงการที่กำลังดำเนินการอย่างเร่งด่วนในขณะนี้ในเรื่องการประชาสัมพันธ์แบบบูรณาการเชิงรุก  ซึ่งเป็นการนำหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับงานประชาสัมพันธ์ และ งานส่งเสริมการขาย  มาตั้งเป็นคณะทำงานเพื่อประชาสัมพันธ์ส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร  รวมทั้งส่งเสริมการขายสินค้าต่างๆ ไปพร้อมๆ กัน ทั้งในสื่อ Social Network และ สื่อสิ่งพิมพ์  เป็นต้น

การส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีขององค์การค้าของ สกสค. เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ทำควบคู่กัน  สืบเนื่องจากได้รับข้อร้องเรียนมากในเรื่องของการแต่งกาย การเข้า-ออกงานไม่ตรงเวลา และการไม่มีระเบียบในการจอดรถทุกชนิด   ทั้งนี้ตามกฎระเบียบการแต่งกายสวมใส่ชุดเครื่องแบบนั้น องค์การค้าของ สกสค. ได้กำหนดวันสวมใส่ชุดเครื่องแบบสัปดาห์ละ 2 วัน คือ ทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี  ดังนั้นจึงขอความร่วมมือจากพนักงาน เจ้าหน้าที่ และลูกจ้างองค์การค้าของ สกสค. ทุกคน ให้ปฏิบัติตามกฎ ระเบียบ วินัยขององค์การค้าของ สกสค. อย่างเคร่งครัดให้เป็นกิจวัตร  ทั้งนี้เพื่อให้องค์กรของเราดูมีระเบียบวินัย

รักษาการผู้อำนวยการสำนักบริหารกลาง กล่าวต่ออีกว่า  สำหรับเรื่องการต่อสัญญาการจ้างงานนั้น ท่านผู้อำนวยการองค์การค้าของ สกสค. (นายพินิจศักดิ์  สุวรรณรังค์) ได้มอบนโยบายเกี่ยวกับการต่อสัญญาจ้าง ลูกจ้างรายปี ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการจัดส่งเอกสารประเมินผลการปฏิบัติงานของลูกจ้างรายปีให้กับหน่วยงานต่างๆ รวมทั้งโครงการจัดการฝึกอบรมพัฒนาการเรียนรู้ตามสายงานให้กับเจ้าหน้าที่องค์การค้าของ สกสค. เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ สามารถรับงานแทนเจ้าหน้าที่ที่จะเกษียณอายุงานได้อย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพ